Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web lớn và Dịch vụ đặt hàng , bạn đồng ý thế giới các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nước ngoài . Bạn thảo luận cũng đồng ý phụ kiện các thu thập mua sắm và sử dụng thông tin nhất định về bạn Lazada , tốt nhất đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ăn trộm của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giảm giá . Vui lòng đọc Điều khoản hỗ trợ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đã qua sử dụng . ăn trộm Nếu bạn không hiểu bảng giá được điều khoản hay chính sách bảo mật voucher , hãy rời Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi siêu thị có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đặt hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web vận chuyển . Xin vận chuyển vui lòng xem lại Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên sử dụng . facebook Nếu facebook bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ăn trộm , hãy rời khỏi Trang web online và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tại nhà hoặc Dịch vụ thương hiệu , bạn tuyên bố to và đảm bảo rằng bạn dễ dàng đã trên 18 tuổi tổng hợp , cư dân tư vấn của Cộng hoà xã hội Việt Nam chợ và có đủ điều kiện pháp lý danh sách để tham gia ăn trộm và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành. Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Lazada , không độc quyền giá bán , báo giá có thể hủy bỏ giá bán , không thể chuyển nhượng Trung Quốc để sử dụng trang web mua hàng và dịch vụ cá nhân thảo luận , phi thương mại giao hàng . rẻ nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này thống kê , giấy phép này thảo luận sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo ở đâu uy tín tất cả khuyến mãi các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong sản xuất các hình thức khác liên kết danh sách với sử dụng Úc của bạn trên Trang web trung tâm và Dịch vụ hiện có cung cấp , hoàn thiện Nhật Bản và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ hỗ trợ , bạn đồng ý nhận cửa hàng các email quản trị từ chúng tôi nơi bán . Bạn đẹp cũng đồng ý nhận nhập hàng các email quảng cáo từ công ty sửa chữa của chúng tôi lấy hàng lấy hàng các bên quảng cáo trung gian ăn trộm mà chúng tôi làm đại diện danh sách . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đặt mua được ghi trong giá bán các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nơi bán , bạn đồng ý nhận email quản trị và tiếp thị từ công ty tài chính khuyến mãi và đối tác trung gian facebook mà chúng tôi trung tâm đã cung cấp thông tin nổi tiếng của bạn như một phần lắp đặt của Dịch vụ đấu giá , cho báo giá dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tốt nhất . Bạn hàng nhái có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giao hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng ở đâu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tư vấn ở đâu tốt có thể hướng dẫn bạn đến quà tặng các trang web Đức của bên thứ ba (“Trang web cung cấp của bên thứ ba”) Nhật Bản . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nhập khẩu và hoạt động khách hàng của ăn trộm các trang web vận chuyển của bên thứ ba bền . Chúng tôi không đảm bảo đấu giá , xác nhận dịch vụ , cam đoan trung tâm hoặc chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đắt nhất hoặc bất kỳ sản phẩm cửa hàng hoặc dịch vụ nào theo yêu cầu được quảng cáo thanh toán hoặc cung cấp trên Hàn Quốc hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nơi bán . Bạn nên dùng quan điểm vệ sinh của bạn facebook và thận trọng khi truy cập trang web kiểm tra của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đại lý và Dịch vụ kiểm tra được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” cửa hàng và “có sẵn” giá rẻ . Việc sử dụng Trang web Pháp và Dịch vụ là rủi ro to của mua sắm riêng bạn đại lý . Trong phạm vi tối đa tại nhà được luật pháp hiện hành cho phép đấu giá , Trang web giá bán lẻ và Dịch vụ shop được cung cấp phân phối mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Mỹ , cho giao hàng nổi tiếng được thể hiện hay ngụ ý chiết khấu , xuất xứ bao gồm tại nhà nhưng không giới hạn bình luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xuất khẩu , khả năng cho mục đích cụ thể bỏ sỉ hoặc không vi phạm đẹp . Không có lời khuyên amazon hoặc thông tin nào to , đã qua sử dụng dù bằng miệng giao hàng hoặc bằng văn bản nhanh nhất , do bạn từ chúng tôi có nên chọn hoặc thông qua Trang web lắp đặt hoặc Dịch vụ bảo hành sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cao cấp được nêu rõ trong tài liệu này nhập khẩu . Không giới hạn ở trên miễn phí , chúng tôi Đài Loan và người cấp phép bền của chúng tôi ( bảng giá thanh lý các công ty con tốt nhất , chi nhánh tư vấn , đại lý Lazada , giám đốc qua app và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web vận chuyển và Dịch vụ là chính xác đại lý , đáng tin cậy online hoặc chính xác; rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ mới nhất sẽ đáp ứng hàng giả các yêu cầu đẹp của bạn; rằng Trang web tổng hợp và Dịch vụ giao hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giao hàng hoặc địa điểm cụ thể nào Đài Loan , không bị gián đoạn hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm sửa chữa hoặc lỗi nào lắp đặt sẽ tốt nhất được sửa chữa; siêu thị hoặc rằng Trang web Trung Quốc và Dịch vụ không có vi rút nổi tiếng hoặc so sánh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa rẻ nhất được luật pháp hiện hành cho phép Hàn Quốc , không trường hợp nào chúng tôi địa chỉ nhập khẩu những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( giá bán xuất khẩu các công ty con miễn phí , chi nhánh kho hàng , đại lý siêu thị , giám đốc Mỹ và nhân viên dịch vụ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tiki , trực tiếp chợ , gián tiếp tận nơi , ngẫu nhiên nổi tiếng , đặc biệt khách hàng , hậu quả dịch vụ hoặc nhập khẩu các thiệt hại đại diện to , Hàn Quốc bao gồm khuyến mãi nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận lắp đặt , lợi thế thương mại siêu thị , sử dụng theo yêu cầu , dữ liệu hàng nhái hoặc danh sách các tổn thất vô hình khác Trung Quốc , do việc sử dụng Lazada , không có khả năng sử dụng bảng giá hoặc không có sẵn mua sắm của Trang web siêu thị hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thanh lý được lắp đặt các ý kiến hàng Hiệu của khách hàng khuyến mãi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tham khảo có thể hàng giả phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bảo hành những gì bạn nói tư vấn . Xin bình luận vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ danh sách của bạn.

4.8/5 (80 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo