Sứ lọc nước vi sinh vật liệu lọc hồ cá cảnh gói 1KG Khả năng nuôi vi sinh vô cùng hiệu quả, giá thành phải chăng

Sứ lọc nước vi sinh vật liệu lọc hồ cá cảnh gói 1KG Khả năng nuôi vi sinh vô cùng hiệu quả, giá thành phải chăng

Tình trạng: Còn hàng
36,500đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
36,500đ
 
40,500đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sứ lỗ lọc nước - vật liệu lọc hồ cá - Sứ vi sinh tròn lọc nước khối lượng 100gram Khả năng nuôi vi sinh vô cùng hiệu quả, giá thành phải chăng, khiến sứ lọc trở thành loại vật liệu lọc nước vô cùng được yêu thích. Sứ lọc có thể lắp đặt trong các dàn lọc tràn, lọc thùng hay dàn bakki cũng rất phù hợp.
Đây là vật liệu rất cần thiết cho hệ thống lọc bởi trên thân sứ có hàng triệu lỗ li ti, đây là nơi trú ngụ cho rất nhiều vi sinh vật có lợi nhằm cải thiện và duy trì chất lượng nước tốt. Cụ thể như:
Tăng cường trao đổi chất và loại bỏ các loại bỏ các chất độc tố
Lọai bỏ kim loại nặng
Phân hủy mùn hữu cơ do cá thải ra
Bổ sung các loại khoáng vi chất cho nước
Hạn chế sự phát triển có của tảo và rêu hại trong nước
Là loại vật liệu lọc có tác dụng lọc tinh và lọc thô thường được sử dụng ở các ngăn lọc thứ hai và thứ 3 của bể lọc tràn hoặc các loại lọc khác sau khi nước đã được lọc thô sơ bộ qua bông lọc
Sử dụng: rửa sứ lọc và cho vào hộp lọc cùng các loại vật liệu lọc khác.
Sau khoảng 6 tháng trên bề mặt sứ quá bẩn thì nên thay thế. Trong hệ thống lọc của bể cá, quan trọng nhất vẫn là hệ thống lọc sinh học (vi sinh). Nguyên tắc hệ thống này là dựa vào chu trình chuyển hóa Nitơ trong nước . Thức ăn thừa và phân cá lắng đọng sẽ bị chuyển hóa thành ammonia (NH3) hoặc ammonium (NH4+) rồi thành nitrite (NO2) hay nitrate (NO3) trước khi được chuyển hóa tiếp thành khí Nitơ bởi các cây thủy sinh hoặc một số vi khuẩn trong bể (các thành phần chứa nitơ này cũng bị loại bỏ khi bạn thay nước). Amonia (NH3) là một chất độc với cá ngay cả ở hàm lượng thấp, NO2 cũng độc với cá dù không độc như NH3. Nitrate (NO3-) không độc ở hàm lượng thấp, tuy nhiên độc ở hàm lượng cao và với thời gian tiếp xúc dài. Do đó, nếu không có sự chuyển hóa các thành phần độc này thành khí nitơ khuyếch tán ra khỏi nước, môi trường nước sẽ không thích hợp cho cá sống. Một hồ cá trong và sạch có sự đóng góp rất lớn của các vi sinh vật sống trong nước. Trong quá trình nuôi, chắc không ít bạn đã gặp trường hợp cá bị chết khiến cho bể có mùi tanh và rêu hại đột ngột phát triển nhanh chóng, công đoạn vệ sinh lúc này trở nên khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp những vật liệu lọc có thể nuôi dưỡng vi sinh một cách hiệu quả vào hệ thống lọc của mình để khắc phục được tình trạng trên. Vi sinh chuyển hóa chất độc, khử mùi tanh và cũng giúp nước trong hơn. Một bể cá có hệ vi sinh phát triển tốt, cá sẽ khỏe mạnh và ít bị bệnh hơn so với những hồ cá nghèo vi sinh.
#sứlọcnước #sựlọcnướchồcá #sứlỗ #vatlieuloc #vậtliệulọc #sunhan #sứnhẫn


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
25 Rất hài lòng
4 star
10 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Lọc vi sinh QANVEE LH-600

Lọc vi sinh QANVEE LH-600

Mã SP: 19803

125,000đ

Tag:

Tag: Địa chỉ bán chó giống Bình Thủy, Địa chỉ bán chó giống Thanh Thủy, Địa chỉ bán chó giống Quận Tân Bình, Địa chỉ bán chó giống Hoằng Hóa, Địa chỉ bán chó giống Huyện Nhà Bè, Địa chỉ bán chó giống Định Hóa, Địa chỉ bán chó giống Tiêu Du, Địa chỉ bán chó giống Hớn Quản, Địa chỉ bán chó giống Chiêm Hóa, Địa chỉ bán chó giống Yên Thế, Địa chỉ bán chó giống Đức Cơ, Địa chỉ bán chó giống Quỳnh Phụ, Địa chỉ bán chó giống Tân Thạnh, Địa chỉ bán chó giống Long Mỹ, Địa chỉ bán chó giống Tiên Lãng, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Phúc, Địa chỉ bán chó giống Kỳ Anh, Địa chỉ bán chó giống Kon Tum, Địa chỉ bán chó giống Điện Biên Phủ, Địa chỉ bán chó giống Tháp Mười, Địa chỉ bán chó giống Ninh Hòa, Địa chỉ bán chó giống Bến Cầu, Địa chỉ bán chó giống Móng Cái, Địa chỉ bán chó giống Sơn Trà, Địa chỉ bán chó giống Phong Điền, Địa chỉ bán chó giống Đình Lập, Địa chỉ bán chó giống Sơn Hòa, Địa chỉ bán chó giống Quận Gò Vấp, Địa chỉ bán chó giống Buôn Đôn, Địa chỉ bán chó giống Nam Trà My, Địa chỉ bán chó giống Nghi Xuân, Địa chỉ bán chó giống Vân Canh, Địa chỉ bán chó giống Cam Lộ, Địa chỉ bán chó giống Long Điền, Địa chỉ bán chó giống Tiền Hải, Địa chỉ bán chó giống Thuận Nam, Địa chỉ bán chó giống Lâm Bình, Địa chỉ bán chó giống Dầu Tiếng, Địa chỉ bán chó giống Nga Sơn, Địa chỉ bán chó giống Rạch Giá, Địa chỉ bán chó giống Bỉm Sơn, Địa chỉ bán chó giống Lục Ngạn, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Lộc, Địa chỉ bán chó giống Quận 12, Địa chỉ bán chó giống Huyện Bình Chánh, Địa chỉ bán chó giống Ninh Hải, Địa chỉ bán chó giống Lệ Thủy, Địa chỉ bán chó giống An Dương, Địa chỉ bán chó giống Ninh Thuận, Địa chỉ bán chó giống Châu Thành,
*

Back to top