Seachem Matrix 100G (125ML) - Vật liệu lọc cao cấp cho hồ cá cảnh

Seachem Matrix 100G (125ML) - Vật liệu lọc cao cấp cho hồ cá cảnh

Tình trạng: Còn hàng
39,460đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
39,460đ
 
43,460đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Seachem Matrix 100G (125ML) - Vật liệu lọc cao cấp cho hồ cá cảnh là một vật liệu sinh học có độ xốp cao cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả vì cùng một thể tích so với các vật liệu lọc khác như nham thạch, san hô, sứ lọc thì đá Matrix có thế chứa được vi sinh gấp nhiều lần có lợi cho hồ cá so với các vật liệu lọc thông thường. Vật liệu lọc này đặc biệt sử dụng hiệu quả với những máy lọc thác khi các ngăn lọc có thể tích ít không thể chứa nhiều vật liệu lọc như nham thạch, sứ lọc,v.v...Xuất Xứ: USABao chia 100 GRAMTrọng lượng sản phẩm 100 GRAM tương đương với 125 ML thể tích đá MATRIX (1000ML ĐÁ MAXTRIX có thể lọc nước cho hồ cá khoảng 800 L).HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: để sử dụng hiệu quả nên ngâm đá matrix với vi sinh sống seachem stability để vi sinh trú ẩn trong đá trước khi vào bể.THÔNG TIN VỀ ĐÁ:Matrix™ là chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10 mm. Mỗi lít Matrix™ cung cấp nhiều bề mặt (> ~ 700 m2) như 170 lít quả bóng nhựa! Vật liệu sinh học nhựa chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, trong khi Matrix™ cung cấp cả diện tích bề mặt bên ngoài và bên trong. Các lỗ rỗng bên trong có kích thước lý tưởng để hỗ trợ vi khuẩn nitrat hóa và khử nitơ. Điều này cho phép Matrix™ loại bỏ nitrat cùng với amoniac và nitrit đồng thời và trong cùng một bộ lọc.- Matrix™ hoàn toàn trơ và sẽ không bị hỏng. Nó không cần phải được thay thế. Vì phần lớn vi khuẩn là nội bộ, Matrix™ có thể được rửa sạch khi cần mà không làm hỏng bộ lọc. Matrix™ tương thích với tất cả các loại bộ lọc khô hoặc ướt.- Sử dụng 1 L Matrix™ cho 800 L (200 US gallon) nước. Matrix™ có thể được đặt trong bất kỳ loại bộ lọc nào, và đặc biệt hiệu quả trong bộ lọc thùng. Matrix™ đủ lớn và không cần túi lọc cho hầu hết các ứng dụng. Matrix™ hoạt động tốt trong các hệ thống khay nhỏ giọt, nhưng bạn có thể thấy rằng Pond Matrix™ lớn hơn phù hợp hơn cho các ứng dụng như vậy. Sử dụng với Stability® để nhanh chóng thiết lập bộ lọc sinh học.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
22 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Lọc vi sinh QANVEE LH-600

Lọc vi sinh QANVEE LH-600

Mã SP: 19803

125,000đ
Đá Nham Thạch 1Kg

Đá Nham Thạch 1Kg

Mã SP: 19798

15,000đ

Tag:

Tag: Địa chỉ bán chó giống Phù Mỹ, Địa chỉ bán chó giống Thái Thụy, Địa chỉ bán chó giống Chí Linh, Địa chỉ bán chó giống Liên Chiểu, Địa chỉ bán chó giống Đồng Hỷ, Địa chỉ bán chó giống Khánh Hòa, Địa chỉ bán chó giống A Lưới, Địa chỉ bán chó giống Huyện Mỹ Đức, Địa chỉ bán chó giống Quảng Ninh, Địa chỉ bán chó giống Chợ Gạo, Địa chỉ bán chó giống Buôn Đôn, Địa chỉ bán chó giống Pác Nặm, Địa chỉ bán chó giống Thạch An, Địa chỉ bán chó giống Duyên Hải, Địa chỉ bán chó giống Tân Kỳ, Địa chỉ bán chó giống Hà Tĩnh, Địa chỉ bán chó giống Cẩm Mỹ, Địa chỉ bán chó giống Quận 2, Địa chỉ bán chó giống Tam Dương, Địa chỉ bán chó giống Hoàn Bồ, Địa chỉ bán chó giống Tánh Linh, Địa chỉ bán chó giống Ngũ Hành Sơn, Địa chỉ bán chó giống Lập Thạch, Địa chỉ bán chó giống Hà Quảng, Địa chỉ bán chó giống Quận 5, Địa chỉ bán chó giống Phú Quốc, Địa chỉ bán chó giống Hồng Dân, Địa chỉ bán chó giống Yên Khánh, Địa chỉ bán chó giống Phổ Yên, Địa chỉ bán chó giống Đà Lạt, Địa chỉ bán chó giống Lạc Sơn, Địa chỉ bán chó giống Đắk Nông, Địa chỉ bán chó giống Quận 8, Địa chỉ bán chó giống Nam Đông, Địa chỉ bán chó giống Hương Trà, Địa chỉ bán chó giống Bảo Lạc, Địa chỉ bán chó giống Phú Yên, Địa chỉ bán chó giống Châu Thành, Địa chỉ bán chó giống Chợ Mới, Địa chỉ bán chó giống Cẩm Lệ, Địa chỉ bán chó giống Sơn Đông, Địa chỉ bán chó giống An Lão, Địa chỉ bán chó giống Yên Minh, Địa chỉ bán chó giống Phước Long, Địa chỉ bán chó giống Tiên Lữ, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Hưng, Địa chỉ bán chó giống Mường Ảng, Địa chỉ bán chó giống Trần Văn Thời, Địa chỉ bán chó giống Bình Liêu,
*

Back to top