Chó Zeus

Chó Zeus

Thông tin Chó Zeus:

Mã SP: 6225

Hotline: 0988.372.830
info@dogvietnam.com

Chú chó này có thân hình tương đương với một con lừa và thường bị nhầm là ngựa vì chiều cao hiếm có.

Chó Zeus thuộc giống chó khổng lồ Great Dane. Ảnh: PA

Chó Zeus thuộc giống chó khổng lồ Great Dane. Ảnh: PA

Chú chó "người mẫu" này có tên là Zeus, được đặt theo tên cha các vị thần thời Hy Lạp. Với chiều cao lên tới gần 112 cm, chó Zeus, thuộc giống Great Dane khổng lồ, vừa chính thức được ghi tên vào sách Kỷ lục thế giới cho danh hiệu con chó cao nhất.

"Zeus là một con chó tuyệt vời", Metro dẫn lời bà Denise Doorlag, đến từ bang Michigan, Mỹ, cho biết. "Bất lợi duy nhất của việc nuôi chú chó này là mọi thứ trở nên tốn kém hơn, bao gồm cả thức ăn, thuốc thang, hay việc đi lại của nó. Chúng tôi phải dùng một chiếc xe tải để chở nó. Nếu bạn không may bị Zeus giẫm lên chân, chắc chắn sẽ bị thâm tím đấy".

Mỗi ngày Zeus ăn 14 kg thức ăn và hiện có cân nặng 70 kg. Người chủ nhân này cho biết điều mà mọi người thường hỏi cô mỗi khi dắt Zeus ra ngoài là "Đây là chó hay ngựa thế?" và "Sao tôi không thấy chiếc yên ngựa nhỉ?"

Chú chó lớn nhất thế giới trước đây được ghi nhận là chó George, cao 109,2 cm, cũng thuộc giống Great Dane.

-Trang trại chó giống & huấn luyện chó Đoàn Gia chuyên bán và cung cấp đa dạng các loại chó nổi tiếng trên thế giới, nhập khẩu chó thuần chủng từ nước ngoài. Đoàn Gia sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Bán hàng trên toàn quốc. 0988.372.830