Chó Cocker

Chó Cocker

Thông tin Chó Cocker:

Mã SP: 6223

Hotline: 0988.372.830
info@dogvietnam.com

American Cocker Spaniel là một giống chó săn có nguồn gốc từ Mỹ, chúng được phát triển từ dòng chó Cocker Spaniel. Nguyên thuỷ là giống chó cộc, tai cụp Anh (English Cocker Spaniel) được nhập vào Hoa Kỳ, nhưng đến thập niên 1940, chúng được xếp loại thành một giống chó Mỹ riêng biệt.

Tổng quan

Giống American Cocker Spaniel được nuôi thành một giống chó săn, tham gia những cuộc săn nhỏ như săn chim cút chẳng hạn, tuy chẳng sao bì được với đồng loại của chúng taị Anh quốc luôn được tham dự những cuộc săn lớn hơn nhiều. Mặc dù có tầm vóc nhỏ bé, với chiều cao 38 cm, dài (30–45 cm), trọng lượng từ 10,9 - 12,7 kg nhưng nó như không đơn thuần là một con chó kiểng bình thường, nó đi săn rất giỏi. Chủ nhân nên cho nó luyện tập đầy đủ.

Chúng có nhiều sắc lông khác nhau với nhiều chủng loại màu. Có con bộ lông tuyền một màu đen, màu Sô -cô - la hoặc đỏ. có con pha trộn đến ba sắc lông hoặc nhiều hơn nữa. Cũng có trường hợp chó có bộ lông đồng nhất, nhưng lại có một vài vết trắng ở ngực và cổ, điều này làm hỏng mất bộ lông của nó. Bộ lông của con Aamerican Cocker cũng khác biệt với con English Cocker, vì nó nhiều và rậm hơn. Do dó, chúng cấn được chăm sóc kỹ hơn, cần phải xén tỉa hai tháng một lần.

Đặc biệt đôi tai của giống chó này, cấn phải xem xét, săn sóc thường xuyên, để tránh tối đa những sự rủi ro bị nhiễm bệnh ở tai, do tai chúng quá dài và kín. Phần trên của lỗ tai trong, có thể lau bằng bông gòn tẩm nước, nhưng không nên thọc sâu vào lỗ tai của chúng. Nếu chó hay gãi vào tai nó làm trầy xước thì nên nhờ bác sĩ thu y xem xét kỹ lưỡng lỗ tai và cho thuốc điều trị thích hợp. Giống chó American Cocker Spanniel là giống dễ huấn luyện, và là một con vật hết sức thân thiện với chủ.

-Trang trại chó giống & huấn luyện chó Đoàn Gia chuyên bán và cung cấp đa dạng các loại chó nổi tiếng trên thế giới, nhập khẩu chó thuần chủng từ nước ngoài. Đoàn Gia sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Bán hàng trên toàn quốc. 0988.372.830