100g Nang Mực ( Mai Mực ) Khô Cho Chim Yến Phụng, Vẹt, Két,...

100g Nang Mực ( Mai Mực ) Khô Cho Chim Yến Phụng, Vẹt, Két,...

Tình trạng: Còn hàng
25,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
25,000đ
 
29,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Một \\\"mai mực\\\" là một vật dụng cần thiết cho một chú vẹt được nuôi nhốt trong môi trường nhân tạo. \\\"Mai mực\\\" vừa là món đồ chơi, vừa cung cấp dinh dưỡng (canxi), \\\"Mai mực\\\" còn được xem là một dụng cụ tốt đễ hỗ trợ trong việc mài mỏ cho một chú vẹt.
Khoáng sản (dinh dưỡng)
Vẹt của bạn có được hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết từ một chế độ ăn uống cân bằng các hạt, rau và trái cây, nhưng nó có thể thiếu trong các khoáng chất nhất định. Canxi, giúp con chim của bạn xương, mỏ, móng chân và lông trở nên khỏe hơn ,tuy vậy canxi không phải là chất thường được tìm thấy trong ở mức cao trong chế độ ăn điển hình của một con vẹt. Trong khi các loại trái cây và rau quả có thể là một nguồn canxi, nhưng nhiều vẹt đuôi dài có xu hướng lựa chọn những loại thực phẩm mà nó sẽ ăn và có thể dẫn đến thiếu hụt. \\\"Mai mực\\\" là một nguồn quan trọng của canxi, cũng như các khoáng sản khác nhu cầu của một chú vẹt.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
21 Rất hài lòng
4 star
6 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Tag: Địa chỉ bán chó giống Sông Hinh, Địa chỉ bán chó giống Tam Kỳ, Địa chỉ bán chó giống Rạch Giá, Địa chỉ bán chó giống Tiểu Cần, Địa chỉ bán chó giống Phổ Yên, Địa chỉ bán chó giống Bình Long, Địa chỉ bán chó giống Duyên Hải, Địa chỉ bán chó giống Văn Bàn, Địa chỉ bán chó giống Tứ Kỳ, Địa chỉ bán chó giống Thanh Miện, Địa chỉ bán chó giống Chợ Mới, Địa chỉ bán chó giống Yên Phong, Địa chỉ bán chó giống Phú Quý, Địa chỉ bán chó giống Nhơn Trạch, Địa chỉ bán chó giống Đức Phổ, Địa chỉ bán chó giống Nghĩa Hành, Địa chỉ bán chó giống Phú Ninh, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Hưng, Địa chỉ bán chó giống Bình Giang, Địa chỉ bán chó giống Chơn Thành, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Yên, Địa chỉ bán chó giống Huyện Thanh Trì, Địa chỉ bán chó giống Dương Minh Châu, Địa chỉ bán chó giống Thuận Thành, Địa chỉ bán chó giống Gò Công, Địa chỉ bán chó giống An Dương, Địa chỉ bán chó giống Đức Linh, Địa chỉ bán chó giống Châu Thành, Địa chỉ bán chó giống Thốt Nốt, Địa chỉ bán chó giống Mỏ Cày Nam, Địa chỉ bán chó giống Vạn Ninh, Địa chỉ bán chó giống Yên Minh, Địa chỉ bán chó giống Bắc Bình, Địa chỉ bán chó giống An Biên, Địa chỉ bán chó giống Thanh Khê, Địa chỉ bán chó giống Hải An, Địa chỉ bán chó giống U Minh Thượng, Địa chỉ bán chó giống Đắk Nông, Địa chỉ bán chó giống Đà Lạt, Địa chỉ bán chó giống Vũng Liêm, Địa chỉ bán chó giống Khánh Vĩnh, Địa chỉ bán chó giống Thới Lai, Địa chỉ bán chó giống Hòa An, Địa chỉ bán chó giống Quỳ Châu, Địa chỉ bán chó giống Như Xuân, Địa chỉ bán chó giống Hoài Ân, Địa chỉ bán chó giống Hiệp Hòa, Địa chỉ bán chó giống Lộc Bình, Địa chỉ bán chó giống Tràng Định, Địa chỉ bán chó giống Định Hóa,
*

Back to top